Bảng phân tích trạng thái cơ thể bình thường

09:50 02/12/2020
Bảng phân tích trạng thái cơ thể bình thường

I. Khả năng đáp ứng:

Trong khoảng 59,786-65,424, nó cho thấy chức năng thượng thận, khả năng chịu đè nén và sức mạnh ? chí là bình thường. Các thông số bất thường cho thấy khả năng tiết của tuyến thượng thận là quá thấp, cảm xúc bị ức chế và phản ứng chậm.

II. Năng lực trí tuệ:

Trong khoảng 58,715-63,213, nó cho thấy các chức năng của não và sinh khí bình thường. Các thông số bất thường cho thấy chức năng não yếu kém, trầm cảm, mất ngủ, suy nghĩ và trí nhớ suy giảm và v.v.

III. Thiếu nước:

Trong khoảng 33,967-37,642, độ ẩm trong cơ thể là bình thường. Các thông số bất thường cho thấy độ ẩm trong cơ thể quá thấp, và làm cho con người có một cảm giác khát và mệt mỏi, vì vậy nó phù hợp để bổ sung nước. Tình trạng thiếu nước lâu dài thường làm cho da khô và dễ lão hóa.

IV. Thiếu oxy:

Trong khoảng 33,642-141,476, nó cho thấy hàm lượng oxy của các tế bào cơ thể là bình thường. Các thông số bất thường cho thấy hàm lượng oxy của các tế bào là thấp, hệ thống hô hấp có thể không bình thường, gây ra xu hướng thiếu máu và thiếu rèn luyện cơ thể. Nó có thể dẫn đến thoái hóa tế bào, mất trí nhớ và chứng khó tiêu.

Bảng phân tích trạng thái cơ thể bình thường

V. pH:

Trong khoảng 33,642-141,476, độ pH trong máu là bình thường. Khi độ pH lớn hơn 3,694, nó có xu hướng kiềm hóa, và cơ thể rất dễ cảm giác đau đớn. Khi độ pH thấp hơn 3,156, nó có xu hướng acid hóa, và cơ thể dễ bị các bệnh mãn tính và tạo ra các triệu chứng sau đây:

1. Dễ mệt mỏi, bệnh hen suyễn và buồn ngủ.

2. Dễ bị cảm lạnh hoặc bệnh tiểu đường, tăng huyết áp và bệnh gút.

3. Dễ bị béo phì.

4. Da có nhiều nếp nhăn và thiếu sắc.

Trong cơ thể, có ba loại cơ chế để điều chỉnh pH:

1. Protein máu.

2. Phổi thải hồi khí carbon dioxide để ngăn chặn sự tích tụ của cacbonat.

3. Thận bài tiết acid-base và sản xuất HCO-trung hòa ion H + để điều chỉnh giá trị pH.

Có hai lý do chính gây tính axit trong cơ thể:

1. Áp lực tình cảm lớn.

2. Dùng quá nhiều các loại thực phẩm có tính axit. Cơ thể khỏe mạnh có tính kiềm nhẹ và làm cho con người không dễ bị bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Sức khỏe sinh sản nam giới - Những điều bạn nên biết

>>> Chi phí khám sức khỏe sinh sản nam giới - BNC medipharm

>>> Cách tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới như thế nào

Biểu hiện của cảm xúc tiêu cực Các trạng thái cảm xúc của con người Các trạng thái của con người Cảm giác bị mất thăng bằng Những tâm trạng của con người Trạng thái cơ thể là gì Ví dụ cảm xúc tiêu cực
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon