Beta Glucan 500 mg + Vitamin C + Zink: Tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế sự phát triển khối u

1.100.000₫ 1.300.000₫
Beta Glucan 500 mg là sản phẩm của hãng Vita World - Cộng hòa liên bang Đức. Sản phẩm được sản xuất dưới công nghệ dây chuyền hiện đại của Đức. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.

Beta Glucan 500 mg là sản phẩm của hãng Vita World - Cộng hòa liên bang Đức. Sản phẩm được sản xuất dưới công nghệ dây chuyền hiện đại của Đức. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.

* Công dụng chính của Beta Glucan 500 mg + Vitamin C + Zink:

- Tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế sự phát triển khối u
- Phòng chống viêm nhiễm và các bệnh nhiễm khuẩn
- Hạn chế tác dụng phụ khi hoá trị và xạ trị, chống phơi nhiễm phóng xạ
- Phòng chống các bệnh về hô hấp
- Cải thiện chức năng tiêu hoá, giảm mỡ máu và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Beta Glucan 500 mg

 

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0395.22.686

 

* Tìm hiểu chung về Beta Glucan

Beta glucan là một polysaccharide (tức là một chuỗi của các phân tử glucose) được tìm thấy trong thực phẩm như yến mạch, lúa mạch, nấm và nấm men (có trong nấm Linh chi). Trải qua hàng thập kỷ Beta glucan đã được các nhà khoa học biết đến là một thành phần của thực vật. Trong hơn hai mươi năm nay, nó đã được nghiên cứu về các tác dụng sinh học có lợi đối với động vật có vú.

Nó đã được biết đến rộng rãi trong cộng đồng khoa học là chất kích thích miễn dịch mạnh nhất từng được biết đến, là một chất phòng chống rất mạnh mẽ khối u lành tính và ác tính, làm giảm cholesterol và chất béo trung tính, điều hòa lượng đường trong máu, chữa lành vết thương, giảm stress và căng thẳng kéo dài, làm trẻ hóa làn da và có nhiều nhiều lợi ích khác. Đây là một trong những chất bổ sung quan trọng nhất để đảm bảo sức khỏe, tăng cường mạnh mẽ khả năng miễn dịch và bạn sẽ sống một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh Beta glucan có khả năng kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể, hệ thống miễn dịch được tăng cường đóng vai trò quan trọng giúp con người chống lại bệnh tật. Khả năng tăng cường miễn dịch của Beta Glucan thông qua việc kích hoạt tế bào miễn dịch Macrophage, NK_Cells, T-Cells, B-Cell bao gồm cả Cytokines và bổ thể. Các tế bào này đóng vai trò quan trọng trong việc chống các yếu tố ngoại lai xâm nhập cơ thể bao gồm cả các tế bào Ung Thư.

* Những lợi ích chính mà beta glucan mang lại

Beta Glucan mang đến những lợi ích dinh dưỡng vô cùng tích cực cho bất kỳ những ai muốn có được sức khỏe và khỏe mạnh, sống lâu hơn, chống lại những căng thẳng của xã hội hiện đại, ít gây dị ứng, giúp người bệnh mau lành bệnh và chống lại các vi khuẩn và virut nguy hiểm ở khắp mọi nơi. Beta Glucan có tác dụng làm tăng cường hệ thống miễn dịch cho bạn và chính sức khỏe của người thân trong gia đình bạn. Nếu như bạn đang gặp các vấn đề về khối u lành tính hay ác tính nó là một chất bổ trợ mạnh mẽ ( hỗ trợ hoặc giúp đỡ) cho các phương thức chữa trị mà bạn đang tiến hành. Sử dụng Beta Glucan cũng là một cách hiệu quả để giảm cholesterol và chất béo trung tính đặc biệt là khi kết hợp với các chất bổ sung tự nhiên khác.

Quy cách đóng gói Beta Glucan 500 mg + Vitamin C + Zink: 90 viên/hộp
Thành phần: (1 viên) 
                       Beta D - glucan 1.3/1.6 ...............500mg
                       Vitamin C....................................100 mg
                       Kẽm.................................................5mg

Liều dùng: 1 - 2 viên/ngày
Chống chỉ định: Dị ứng với những thành phần trong sản phẩm

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về công dụng và cách sử dụng sản phẩm Beta Glucan 500 mg + Vitamin C + Zink. Hy vọng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và người thân. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0395.22.6861 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và đặt hàng trực tiếp.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM Beta Glucan 500 mg + Vitamin C + Zink

Câu hỏi:Ngày hết hạn của viên nang là gì

Câu trả lời: Hạn sử dụng đến tháng 09/2019. Trân trọng!

Bởi Naturheilpraxisbedarf SELLER  vào ngày 09 tháng 01 năm 2017

Tôi đã mua cách đây rất lâu và không còn chai nữa - Tôi nhớ rằng chúng đã có niên đại tốt vào thời điểm đó.

Bởi jenny wren vào ngày 07 tháng 1 năm 2017

Tháng 9 năm 2017

Bởi mariajose vào ngày 07 tháng một năm 2017

Thu gọn tất cả các câu trả lời

Câu hỏi: Sản phẩm này có chứa gluten không?

Câu trả lời: Có, tôi có thể nhưng với sản phẩm Vita thì không. Bete Glucans mới nhất mà tôi mang theo là từ Just Vitamins (08007831768) Tôi đã được cố vấn Y tế của họ thông báo rằng họ KHÔNG chứa Gluten. Hy vọng đây là thông tin hữu ích.

Bởi Capt Jack vào ngày 01 tháng 12 năm 2017

Nó dường như không có gluten, nó là một loại protein từ nấm men và con trai tôi không thể ăn gluten có vẻ tốt khi dùng beta-glucan.

Bởi Caroline Jackson vào ngày 30 tháng 11 năm 2017

Xin lỗi là một món quà cho một người ở croatia

Tôi không có chai rượu với tôi ở California

Xin lỗi :)

Bởi wanda p Villasenor vào ngày 29 tháng 11 năm 2017

Vâng, đúng vậy

Bởi Sue vào ngày 30 tháng 11 năm 2017

Thu gọn tất cả các câu trả lời

Câu hỏi: đây có phải là kosher không?

Câu trả lời: Bạn có nghĩa là Kosher như trong Kosher Do Thái, hay nó hoạt động? Về điều trước đây, tôi không có ý kiến, nhưng có nó hoạt động, tôi đã sử dụng nó trong khoảng 8-9 năm, chưa bao giờ bị cảm cúm và chỉ một lần cảm lạnh khi tôi đã hết và nhà cung cấp rất chậm trong việc nhận một nồi mới cho tôi. Hy vọng rằng sẽ giúp.

Bởi P. Finch vào ngày 20 tháng 1 năm 2019

Dear Sir / Madam,

Cảm ơn bạn đã yêu cầu.

Betaglucan của chúng tôi là cả thuần chay và ăn chay. … Xem thêm
Bởi Naturheilpraxisbedarf SELLER  vào ngày 20 tháng 1 năm 2019

Thu gọn tất cả các câu trả lời

Câu hỏi: Bạn có thể cho tôi biết sự tinh khiết của điều này được không
Câu trả lời:Các thành phần được nêu với sản phẩm. Tôi đã dùng Beta-Glucan 1-3 / 1-6 liên tục trong nhiều năm. Tôi sử dụng nó để tăng cường khả năng miễn dịch của mình để ngăn ngừa cảm lạnh và cúm.

Cá nhân tôi thấy nó thực hiện công việc. Tôi dùng theo lời khuyên 1 ngày. Bạn nên liên hệ với người bán về độ tinh khiết. Địa chỉ web trên nhãn ..... www.nhp-bedarf.… Xem thêm

Bởi G. J vào ngày 23 tháng 8 năm 2018

Tôi đề nghị bạn đặt câu hỏi cho các nhà sản xuất! Điều duy nhất tôi có thể nói là sản phẩm này đã giúp xây dựng hệ thống miễn dịch của tôi. Tôi bị bệnh zona tái phát và do đó có hệ thống miễn dịch thấp - kể từ khi uống một viên mỗi ngày tôi đã thấy sự cải thiện đáng kể. Sản phẩm tuyệt vời.

Bởi Sue vào ngày 23 tháng 8 năm 2018

Không chắc về độ tinh khiết nhưng chúng hoạt động rất tốt .....

Bởi Caroline Jackson vào ngày 24 tháng 8 năm 2018

Xin lỗi tôi không thể

Bởi Capt Jack vào ngày 24 tháng 8 năm 2018

icon icon icon