Bị cận thị nên dùng thuốc nhỏ mắt nào? - BNC medipharm

10:42 02/07/2019
Bị cận thị nên dùng thuốc nhỏ mắt nào? - BNC medipharm

Bạn bị cận thị, bạn đang tìm thuốc nhỏ mắt, bạn chưa biết loại nào tốt? Bị cận thị nên dùng thuốc nhỏ mắt nào là câu hỏi của nhiều người. Khi bạn phải làm việc ngồi lâu với máy tính, học tập nhiều sẽ dẫn đến tình trạng mỏi mắt, lâu ngày mắt của bạn sẽ bị mờ, giảm thị lực. Vì vậy, chăm sóc chu đáo cho đôi mắt là rất quan trọng, dùng thuốc dưỡng mắt tốt sẽ giúp cho bạn đỡ mỏi mắt, tăng cường thị lực. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu xem bị cận thị nên dùng thuốc nhỏ mắt nào?

* Bị cận thị nên dùng thuốc nhỏ mắt nào?

1. V.Rohto Vitamin

V.Rohto Vitamin bao gồm các chất dinh dưỡng gồm: Vitamin, Sodium Chondroitin Sulfate, Potassium L - Aspartate. Trong đó, tác dụng của từng thành phần như sau: vitamin E thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng giảm thị lực, Vitamin B6 làm gia tăng sự trao đổi chất của các tế bào, cải thiện tình trạng mờ mắt, giúp mắt mỏi nhanh chóng phục hồi; Sodium Chondroitin Sulfate giúp bảo vệ bề mặt giác mạc, phòng ngừa chứng khô mắt; Potassium L - Aspartate có tác dụng kích hoạt sự hô hấp của mô mắt giúp phòng ngừa chứng mỏi mắt.

Chỉ định: Hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực ở người cận thị, mắt mờ, mỏi mệt, xung huyết kết mạc, viêm mí mắt, ngứa mắt

Giúp phòng ngừa hiệu quả các bệnh về mắt, viêm mắt do tia tử ngoại hay do tia sáng khác như mù tuyết.

Chống chỉ định:Thuốc không dùng cho những người bị tăng nhãn áp.

Giá thành: 49.000 đồng/Chai 13m

2. Thuốc nhỏ mắt Atropine 0.01%

Theo kết quả của một cuộc thử nghiệm kéo dài 5 năm, các nhà khoa học đã khám phá ra rằng thuốc nhỏ mắt chứa nồng độ Atropine 0.01% giúp làm chậm quá trình cận thị tới 50%.

Chỉ định: Thuốc có tác dụng giúp chống tắc dính đồng tử trong các bệnh lý gây ra dính đồng tử cho mắt như viêm màng bồ đào, viêm loét giác mạc.

Thuốc có thể dùng soi bóng đồng tử để đo khúc xạ của mắt.

Chống chỉ định:

Những người bị phì đại tuyến tiền liệt, liệt ruột, hẹp môn vị, nhược cơ, glocom góc đóng hay góc hẹp.

Không dùng thuốc cho trẻ em khi bị sốt cao.

Bị cận thị nên dùng thuốc nhỏ mắt nào

3. Thuốc Nhỏ Mắt Rohto Nhật

Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật là sản phẩm có tác dụng bổ sung các loại vitamin như: vitamin B6, vitamin A, vitamin E giúp phòng ngừa ngứa, đau mắt đỏ, mờ mắt, mỏi mắt. Thuốc nhỏ mắt còn rất tốt cho những người làm việc văn phòng phải tiếp xúc lâu với máy tính, người hay đi bơi, tiếp xúc với khói bụi...

Chỉ định: Phòng chống những bệnh liên quan về mắt do tác động của tác nhân bên ngoài như: khói bụi... hoặc những những người bị cận thị.

Điều trị một số bệnh như: đau mí mắt, đau mắt đỏ, viêm mắt do tia cực tím.

Thành phần của thuốc nhỏ mắt có bổ sung 4 chất dinh dưỡng làm giảm sự khó chịu khi mắt bị mệt mỏi, mờ mắt.

Trị các bệnh về mắt như viêm bờ mi, viêm kết mạc...

Giá thành: 110.000 đồng

4. Thuốc nhỏ mắt 40 MK Customer Nhật Bản

Chất Vitamin E thiên nhiên có trong thành phần củathuốc nhỏ mắt40 MK Customer Nhật Bản giúp tăng khả năng lưu thông máu. Vitamin B6 đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình trao đổi chất giúp khôi phục mắt không bị mệt mỏi. Potassium L- aspartate làm tăng cường khả năng lưu thông không khí ở các mô. Natri Sulfate Chondroitin giúp bảo vệ giác mạc, tăng cường quá trình trao đổi chất ở các mô, nhờ đó mà đôi mắt của bạn sẽ luôn sáng khỏe mạnh, không bị mỏi hay khô mắt.

Giá thành: 150.000 đồng

5. Thuốc nhỏ mắt Santen PC của Nhật Bản

Thuốc nhỏ mắt Santen PC của Nhật có bổ sung các thành phần bao gồm: vitamin B2, vitamin B6, vitamin E có tác dụng mang lại hiệu quả trong việc ngăn ngừa tình trạng ngứa mắt, mỏi mắt do phải tiếp xúc với đồ điện tử nhiều, mờ mắt, viêm bờ mi, đồng thời bảo vệ đôi mắt của bạn bởi sự tác động của tia cực tím, ngăn ngừa những bệnh về mắt thường gặp khi bơi, đi bụi.

Chỉ định: Vitamin B2 giúp tăng cường khả năng điều tiết thị giác.

Natri Sulfate Chondroitin có tác dụng bảo vệ giác mạc.

Vitamin B6 hỗ trợ tích cực cho quá trình trao đổi chất.

Tăng cường khả năng điều tiết của thị giác.

Bảo vệ giác mạc, giúp chống lại những tác động không tốt của tia bức xạ tới mắt.

Giá thành: 165.000 đồng

Bị cận thị nên dùng thuốc nhỏ mắt nào

6. Thuốc nhỏ mắt 40EX Vitamin Eye Drops

Thuốc nhỏ mắt 40EX Vitamin Eye Drops được chứng minh có hiệu quả trong ngăn ngừa ngứa mắt, mắt đỏ ngầu và những bệnh về mắt. Vitamin A, vitamin B6, vitamin E tự nhiên, axit boric, thầu dầu, propylene glycol,tinh dầu bạc hà, long não...có tác dụng cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho mắt, mang lại hiệu quả nhất là với những đôi mắt cận cần bổ sung thêm nhiều dưỡng chất.

Chỉ định: Giúp chữa mờ mắt, mỏi mắt, ngứa mắt, viêm bờ mi và xung huyết kết mạc.

Chăm sóc mắt, phòng chống và ngăn ngừa những bệnh về mắt sau khi bơi, bụi, mồ hôi vào mắt, mù lòa do tia cực tím.

Loại bỏ sự khó chịu khi đeo kính áp tròng cứng.

Chống chỉ định:

Những người bị bệnh tăng nhãn áp.

Người dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc.

Không sử dụng thuốc khi đang đeo kính áp tròng mềm

Giá thành: 140.000 đồng

7. Thuốc nhỏ mắt cloramphenicol

Thuốc nhỏ mắt cloramphenicol có tác dụng như một loại kháng sinh có độ hoạt phổ rộng nên nó có thể ức chế, kìm hãm nhiều loại vi khuẩn. Với thành phần Gram (+) và Gram (-), Cloramphenicol có thể loại bỏ những vi khuẩn sống trong môi trường có nồng độ cao hay với vi khuẩn nhạy cảm.

Chỉ định: Hiệu quả trong chữa viêm mi mắt.

Viêm giác mạc.

Viêm túi lệ.

Nhiễm trùng mắt, đau mắt hột.

Dùng tốt cho những người đôi mắt cận cần loại bỏ những vi khuẩn gây hại cho mắt.

Chống chỉ định:

Không dùng chung thuốc với cồn.

Không dùng với thuốc chống đông.

Không dùng cùng lúc với Phenytoin, bởi nó sẽ làm tăng nồng độ thuốc này trong máu.

8. Thuốc nhỏ mắt Sante 40 Gold bổ sung vitamin

Thuốc nhỏ mắt Sante 40 Gold giúp bổ sung vitamin E, T, B5 cho mắt, phòng chống một số bệnh về mắt như: mỏi mắt, ngứa mắt, mờ mắt, đau mắt đỏ. Thành phần của thuốc gồm có Vitamin E, B5, T, K... nuôi dưỡng cho đôi mắt khỏe - luôn sáng ngời.

Chỉ định:

Phòng chống các bệnh về mắt do tác nhân của môi trường bên ngoài.

Điều trị một số bệnh về mắt như đau mắt đỏ, viêm mắt do tia cực tím, đau mí mắt.

Người cận thị hay đeo kính áp tròng, người bị xưng huyết, ngứa mắt, mờ mắt.

Đặc biệt tốt cho dân văn phòng thường xuyên tiếp xúc với máy tính

Chống chỉ định:

Không cho mí mắt hay lông mi chạm vào đầu của lọ thuốc.

Không sử dụngthuốc nhỏ mắt này khi đeo kính áp tròng mềm.

Giá thành:190.000 đồng

Bị cận thị nên dùng thuốc nhỏ mắt nào

9. Thuốc nhỏ mắt Fx Neo V+ 12ml

Thuốc nhỏ mắt Fx Neo V+ 12ml là loại thuốc dành riêng cho người cận thị, bảo vệ mắt khỏi những tia cực tím. Thuốc nhỏ mắt Fx Neo V+ 12ml có thành phần chính là Vitamin B2, B6, E giúp chống mỏi mắt, ngứa mắt, mờ mắt, viêm bờ mi và đặc biệt tốt với những người thường xuyên sử dụng kính áp tròng, máy tính.

Chỉ định:

Xung huyết kết mạc.

Mệt mỏi mắt, ngứa mắt.

Các bệnh về mắt sau khi bơi lội, bụi, mồ hôi vào mắt.

Viêm mắt do ánh sáng chứa tia cực tím.

Khó chịu trong khi đeo kính áp tròng.

Viêm mắt, viêm bờ mi.

Giá thành: 150.000 đồng

10. Thuốc Nhỏ Mắt Systane Ultra 5ml

Thuốc Nhỏ Mắt Systane Ultra 5ml có chứa thành phần là polyethylene glycol 400 NF 0.4%, HP-Guar, Borat, propylene glycol USP 0.3%.

Chỉ định: Làm giảm những triệu chứng rát và kích ứng do mắt bị khô.

Dùng tốt cho những người mắt bị cận.

Chống chỉ định: Quá mẫn cảm với một trong những thành phần của thuốc.

Giá: 74.000 đồng

Trên đây là 10 loại thuốc nhỏ mắt phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài những loại thuốc nhỏ mắt trên thì người bị cận thị nên tham khảo loại thuốc bổ mắt dạng viên uống. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng phải kể đến Eyeaid+ bổ mắt của Mỹ.

 Thực phẩm chức năng bổ mắt EyeAid+ giúp phòng ngừa bị mỏi mắt hoặc đục thủy tinh thể, bệnh khô mắt, bảo vệ và tăng cường thêm sức khỏe tổng thể cho mắt, cho đôi mắt khỏe mạnh … Ai cũng biết rõ tầm quan trọng của đôi mắt nhưng không phải tất cả biết cách chăm sóc mắt. Mắt là cửa sổ của tâm hồn, nơi thể hiện buồn vui, đau khổ trong đôi mắt ấy. Vậy làm thế nào để có đôi mắt luôn khỏe mạnh. Chúng ta nghĩ ngay đến thực phẩm chức năng bổ mắt EyeAid+. Vậy công dụng của thực phẩm chức năng EyeAid+ như thế nào.

eyeaid+

Thực phẩm chức năng bổ mắt EyeAid+ là sản phẩm đặc biệt của hãng Health Care chuyên bổ dưỡng cho đôi mắt của ban. Đây là sản phẩm 100% các thành phần được chiết suất từ thảo dược quý bổ dưởng cho mắt. Sản phẩm này bao gồm các thành phần Lutein, Biberry, Citrus Bioflavonoids và  Zeaxanthin Lsomers là những thảo dược quý hiếm bổ dưỡng cho mắt.

* Công dụng của TPCN Bổ Mắt EyeAid+

- Cung cấp collagen giúp trẻ hóa các vi mạch nuôi dưỡng cho mắt

- Lutein là một loại Carotenoid cực kỳ quan trọng  để duy trì và bảo vệ võng mạc khỏe mạnh, giúp chống thoái hóa điểm vàng.

- Zeaxanthin  là một chất chống oxy hóa carotenoid và được tập trung ở điểm vàng của mắt cùng với lutein. Các thức ăn hàng ngày không cung cấp đủ  hàm lượng...

 - Bilberry-là chất dinh dưỡng quan trọng chiết xuất từ cây Việt quất hỗ trợ điều trị mọi bệnh lý về mắt như rối loạn hình ảnh, màu sắc, đặc biệt giúp mắt thích nghi với điều kiện thiếu ánh sáng như buổi tối, tăng tưới máu và đậm độ oxy đến mắt.

- Citrus Bioflavonoids là hợp chất có hoạt tính sinh học cao chiết xuất từ thảo dược có tác dụng  hợp đồng chống oxy hóa mạnh, tăng cường vi tuần hoàn,  chống viêm và củng cố hệ thống miễn dịch

Thuốc bổ mắt cận thị an toàn hiệu quả

Lutein và Zeaxanthin, đây là hai thành phần chính cấu tạo nên điểm vàng của mắt. Khi cấu tạo điểm vàng được toàn vẹn sẽ giúp mắt chúng ta nhìn sự vật được dễ dàng và rõ nét hơn. Khi nhìn thấy rõ hình ảnh của sự vật thì mắt sẽ không cần phải điều tiết nhiều, giúp mắt không bị mỏi, từ đó làm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cận thị do điều tiết quá mức trong thời gian dài. Cận thị là một tật khúc xạ về mắt rất phổ biến hiện nay, nó do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên nếu chúng ta đảm bảo có một chế độ dinh dưỡng tốt, chứa đầy đủ các dinh dưỡng tốt cho mắt như Lutein, Zeaxanthin, vitamin A và vitamin E thì sẽ góp phần làm giảm nguy cơ mắc cận thị.

eyeaid+

Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Thực phẩm chức năng bổ mắt EyeAid+ của mỹ - lọ 60 viên

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn và người thân. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

thuốc nhỏ dưỡng mắt thuốc nhỏ mắt chống mỏi mắt thuốc nhỏ mắt cho người già thuốc nhỏ mắt dành cho cận thị thuốc nhỏ mắt giảm độ cận thuốc nhỏ mắt nhật dành cho người cận thị thuốc nhỏ mắt tốt nhất
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon