Bone-up Jarrow Formulas - Thuốc bổ xương khớp, giúp xương chắc khỏe

900.000₫ 950.000₫
Thuốc bổ xương khớp - Bone up Value size của hãng Jarrow được đánh giá là một trong những sản phẩm ưu việt, toàn diện nhất dành cho xương, bởi vì: Đây là một tổ hợp đầy đủ các chất giúp bộ xương hình thành mới cũng như tái tạo xương tuyệt vời nhất, gồm các hoạt chất Canxi, Magie, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin K2 MK7, các khoáng chất bổ trợ như Đồng, Kẽm, Magan, Boron, Kali. Bạn sẽ rất hiếm khi tìm thấy một sản phẩm có nhiều hoạt chất đầy đủ cho xương như Bone Up.

Thuốc bổ xương khớp - Bone up Value size của hãng Jarrow được đánh giá là một trong những sản phẩm ưu việt, toàn diện nhất dành cho xương, bởi vì:

- Đây là một tổ hợp đầy đủ các chất giúp bộ xương hình thành mới cũng như tái tạo xương tuyệt vời nhất, gồm các hoạt chất Canxi, Magie, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin K2 MK7, các khoáng chất bổ trợ như Đồng, Kẽm, Magan, Boron, Kali. Bạn sẽ rất hiếm khi tìm thấy một sản phẩm có nhiều hoạt chất đầy đủ cho xương như Bone Up.

- MicroCrystalline HydroxyApatite (MCHA) là một phức chất canxi có chứa chất hỗ trợ xương khỏe mạnh hơn các muối canxi truyền thống trong các thử nghiệm lâm sàng. StimuCal là một nguồn giàu canxi hydroxyapatit, collagen type I, các protein và khoáng chất kích thích xương. StimuCal có nguồn gốc từ gia súc New Zealand ở New Zealand. Đây là Canxi dạng hữu cơ, có độ hấp thu cao, không gây lắng cặn trong thận.

- Các thành phần hỗ trợ tăng độ hấp thụ Canxi là Vitamin C, D3, MK7 được bổ sung toàn diện và với hàm lượng cao. MK7 có tác dụng sắp xếp các phân tử Canxi vào đúng chỗ của nó, làm tăng mật độ xương một các bền vững.

+ Công dụng của Bone up:

- Tăng cường bổ sung, chữa trị hệ xương khớp

- Mạnh mẽ Multinutrient hệ thống xương Y tế

- 100% Chất sụn Hydroxyapatite Complex

- Nguồn gốc của yếu tố xương tăng trưởng tự nhiên

Bằng chứng khoa học:

Thử nghiệm lâm sàng lên xương.

Các kết quả của một thử nghiệm lâm sàng được công bố trên Tạp chí Y học Dinh dưỡng và Y học Môi trường (DiSilvestro RA và cộng sự J Nutr Environ Med năm 2007, 16 (1): 26-32) cho thấy rằng tập thể dục và bổ sung canxi, vitamin D3 và các vi chất dinh dưỡng khác từ Bone-Up cải thiện đáng kể sức khoẻ xương ở phụ nữ trưởng thành trẻ. *

Trong một nghiên cứu 8 tuần điều trị với giả dược mù đôi cho 24 nữ sinh trong độ tuổi từ 18 đến 24, việc bổ sung với Bone-Up (không giả dược) đã cho thấy làm giảm đáng kể về dấu hiệu suy thoái của xương, đồng thời tăng mức độ đặc hiệu xương trong huyết tương phosphatase kiềm (một chỉ số tổng hợp xương), plasma 2,5-OH-vitamin D (một chỉ số về tình trạng dinh dưỡng vitamin D) và hoocmon tuyến cận giáp huyết tương *

Khuyến cáo về sức khoẻ: Cùng với việc tập thể dục thường xuyên, tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh, canxi giúp phụ nữ trưởng thành và thanh thiếu niên xây dựng khối lượng xương và duy trì sức khoẻ xương, và có thể làm giảm nguy cơ loãng xương sau này trong cuộc đời * Lượng calcium hàng ngày trên 2.000 mg không có khả năng cung cấp thêm lợi ích. Sự hấp thụ canxi thích hợp cũng liên quan đến giảm loãng xương bằng cách làm chậm sự mất xương ở những người đàn ông và phụ nữ lớn tuổi.

Thành phần sản phẩm trong 6 viên có chứa:

Vitamin C (as calcium ascorbate)    200 mg    220%

Vitamin D3 (cholecalciferol)    1000 IU   130%

MK-7 (vitamin K2 as menaquinone-7)    45 mcg    40%

Calcium (elemental)
(from microcrystalline hydroxyapatite)    1000 mg    80%

Magnesium (as magnesium oxide)    500 mg    120%

Zinc (L-OptiZInc) (as zinc L-monomethionate)    10 mg    90%

Copper (as copper gluconate)    1 mg    110%

Manganese (as manganese citrate)    1 mg    40%

Potassium (as potassium citrate)    99 mg    2%

Boron (as boron citrate)    3 mg    *

*Daily Value Not Established.

Other Ingredients: Cellulose, stearic acid (vegetable source), magnesium stearate (vegetable source), silicon dioxide and a food grade coating.
* Những ai nên dùng sản phẩm Bone up Ultra:

- Người già, trung niên mong muốn xương chắc khỏe.

- Phụ nữ sau sinh, đặc biệt phụ nữ sau tuổi 30, mật độ xương suy giảm nhanh.

- Trẻ em cần tăng trưởng chiều cao, đặc biệt đối với trẻ em lứa tuổi dậy thì.

* Hướng dẫn sử dụng: Có 3 viên/ lần và hai lần mỗi ngày với bữa ăn.

Chú ý : Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, cố gắng để thụ thai, hoặc đang dùng thuốc (đặc biệt là warfarin / Coumadin), tham khảo ý kiến bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng sản phẩm này.

Kết luận: Bone up Value Size của hãng Jarrow là một sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ cho xương. Bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm này!

icon icon icon