Các loại fucoidan của Nhật - BNC medipharm

10:57 25/01/2019
Các loại fucoidan của Nhật - BNC medipharm

Fucoidan là chiết xuất từ rong biển, giúp hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể,… Các loại fucoidan của Nhật là câu hỏi của nhiều người. Fucoidan được chiết xuất từ một số loài rong Nâu (còn gọi là tảo Nâu). Các loại tảo Nâu đều có một đặc điểm chung đó là trơn và dính. Thành phần chính khiến tảo biển trơn chính là “Fucoidan” – một loại polysaccharide do nhiều mắt xích liên quan đến một loại đường có tên gọi là “Fucose” được sulfat hóa tạo thành. Chiết xuất fucoidan được xem là một trong những thành phần hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người biết tới và áp dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại fucoidan của nhật.

* Các loại fucoidan của Nhật

1. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên - Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả của Nhật

+ Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Hãng sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD

Quy cách đóng gói: Hộp 180 viên nang cứng

Hàm lượng viên: 295mg/viên

Chiết xuất Fucoidan từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa: 235mg/viên

Giá bán: 2.000.000 VNĐ

Bạn có thể đặt hàng tại: >>> Fucoidan nhật bản - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch

Đánh giá: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được đánh giá là Fucoidan Nhật hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay, bên cạnh đó còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe người dùng.

+ Công dụng vượt trội của viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio: Sản phẩm viên uống tảo nâu Fucoidan Okinawa Nhật Bản giúp tiêu diệt tế bào ung thư theo cơ chế tự diệt (Apoptosis). Các tế bào ung thư sẽ tự chết do không được cung cấp đủ lượng máu và nguồn dinh dưỡng để duy trì sự sống.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan Okinawa Nhật Bản giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư mới, nhờ vậy ngăn chặn tình trạng tái phát cũng như di căn của các khối u ở bệnh nhân ung thư.

Thực phẩm chức năng Fucoidan Okinawa Japan hộp xanh 180 viên đồng thời giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, cải thiện chức năng của các cơ quan bên trong cơ thể, nhờ vậy hỗ trợ bệnh nhân ung thư nhanh chóng khỏe mạnh trở lại sau điều trị.

Những bệnh nhân ung thư đang áp dụng phương pháp điều trị bằng hóa xạ trị, khi sử dụng sản phẩm Fucoidan Nhật  này cũng sẽ góp phần giảm được đáng kể các tác dụng phụ gây nên bởi quá trình hóa trị và xạ trị.

Sản phẩm Fucoidan kanehide có khả năng tăng cường hình thành tế bào máu, giúp giảm tình trạng thiếu máu hiệu quả. Bên cạnh đó, Fucoidan Okinawa còn hỗ trợ hiệu quả chống lại hiện tượng vón cục máu đông, chống đông máu.  Tác dụng của Fucoidan Okinawa Nhật Bản còn tốt cho người tiểu đường và cao huyết áp, hỗ trợ phòng và điều trị 2 căn bệnh này hiệu quả.

FUCOIDAN nhật bản

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan Okinawa còn giúp kháng viêm, chống khuẩn, giảm lượng cholesterol trong máu, phòng chống quá trình oxy hóa hiệu quả. Thực phẩm chức năng Fucoidan Nhật này đồng thời rất tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ chức năng hệ tiêu hóa tốt hơn. Ngoài ra, viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio cũng là sản phẩm tốt cho tim mạch, gan, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Sản phẩm Fucoidan xanh 180 viên của Nhật cũng rất tốt cho người thừa cân, béo phì, giúp cải thiện cân nặng, vóc dáng, phòng những tác hại do bệnh béo phì gây nên.

2. Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản hộp 120 viên

+ Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Umi No Shizuku Fucoidan

Hàm lượng Fucoidan: 212.5 mg mỗi viên

Quy cách đóng gói: 250 mg x 120 viên

Sản xuất tại: Nhật Bản

Giá chính hãng: 6.500.000 VNĐ

Bạn có thể đặt hàng tại: >>> Fucoidan umi no shizuku của Nhật - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch

Đánh giá: Sản phẩm Fucoidan Nhật có bổ sung thêm thành phần sợi nấm agaricus, đem lại công dụng cao, được nhiều khách hàng tin dùng.

+ Công dụng của Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản

Fucoidan vàng Umi no Shizuku Fucoidan cung cấp các dưỡng chất thiết yếu bổ sung cho cơ thể. Thành phần chính ngoài Fucoidan còn có thêm bột nấm Agarius mang nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Thực phẩm chức năng Fucoidan Umi no shizuku hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả theo cơ chế thúc đẩy tế bào ung thư tự chết.

Tác dụng của fucoidan Nhật Umi No Shizuku Fucoidan 120 viên còn giúp làm giảm tác dụng phụ từ quá trình điều trị bằng hóa trị, xạ trị, phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho bệnh nhân sau điều trị.

Fucoidan umi no shizuku

Umi no shizuku Fucoidan japan dạng viên nang còn giúp tăng cường hệ thống  miễn dịch của cơ thể, phòng chống nhiều căn bệnh khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan Umi no shizuku của Nhật còn giúp cải thiện làn da, giúp da trở nên trắng sáng, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả quá trình lão hóa da.

3. NANO Fucoidan Extract Granule hỗ trợ điều trị ung thư hộp 60 gói

+ Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: NANO Fucoidan Extract Granule

Nhà sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD

Nhà phân phối: Công ty Cổ phần thương mại BBN

Dạng bào chế: Bột

Quy cách: 120g (60 gói bột x 2g)

Giá bán: 7.000.000 VNĐ

Đánh giá: Là sản phẩm Fucoidan Nhật Bản chính hiệu. Thực phẩm chức năng Fucoidan này được chiết tách dạng nano đem lại hiệu quả thẩm thấu nhanh,  giúp cung cấp hàm lượng lớn Fucoidan, nhờ vậy sự tác động lên các tế bào ung thư có độ chính xác cao, cho hiệu quả lâu dài, ổn định.

+ Công dụng của thực phẩm chức năng NANO Fucoidan Extract Granule

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư NANO Fucoidan Extract Granule có công dụng nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, ức chế hiệu quả các tế bào ung thư phát triển.

Tác dụng của Fucoidan Nhật NANO Fucoidan Extract Granule còn giúp điều hòa đường huyết, đặc biệt giúp hạ đường huyết hiệu quả.

Sản phẩm NANO Fucoidan còn giúp ức chế sự tăng huyết áp, quá đó hỗ trợ hạ huyết áp an toàn.

Cũng như các sản phẩm Fucoidan trên, NANO Fucoidan giúp tiêu diệt các tế bào ung thư theo cơ chế tự chết, làm tiêu hủy các khối u lành tính, đồng thời ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng các tế bào ung thư, khiến chúng bị cô lập và tự chết.

Các loại fucoidan của Nhật

Ngoài ra, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư dạng gói NANO Fucoidan còn có tác dụng giúp giảm thiểu các dụng phụ khi điều trị ung thư bằng xạ trị, hóa trị, cải thiện sức khỏe bệnh nhân nhanh chóng.

Fucoidan Nhật NANO Fucoidan Extract Granule giúp bảo vệ những tế bào sống nguyên vẹn bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, đồng thời giúp phục hồi những chức năng bị suy giảm, làm giảm cholesterol có trong máu.

4. Super Fucoidan dạng nước

+ Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Super Fucoidan

Sản xuất tại: Nhật Bản

Quy cách: 100ml x 30 gói/hộp

Giá bán: 5,445,000 VNĐ

Đánh giá: Đây là thực phẩm chức năng Fucoidan dạng nước dễ hấp thu, một trong những xu hướng được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay. Super Fucoidan dạng nước thích hợp cho bệnh nhân giai đoạn cuối, hoặc khó nuốt, khó uống hoặc hay bị nôn.

+ Công dụng của Super Fucoidan dạng nước

Super Fucoidan hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng cách thúc đẩy những tế bào ung thư tuân theo quy luật tự chết, tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư hình thành mạch máu mới.

Công dụng của Super Fucoidan dạng nước tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, có tác dụng làm giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị và xạ trị

Ngoài ra khi uống Super Fucoidan Nhật Bản còn giúp điều hòa huyết áp, giúp làm giảm lượng cholesterol và lượng đường trong máu giúp chống đông máu và chống thiếu máu.

Hơn nữa, TPCN Super Fucoidan dạng nước còn ngăn chặn hoạt động lây lan của vi khuẩn gây đau đớn thượng vị, làm giảm dị ứng do những bệnh theo mùa gây nên mặt khác giúp cải thiện chức năng đường ruột và gan.

Công dụng chống virut và chống vi khuẩn của Fucoidan dạng nước.

Tác dụng giúp ngăn ngừa sự gia tăng nồng độ đường trong máu.

Công dụng có khả năng chống vi khuẩn Helicobacter Pylori

Đồng thời kích thích mọc tóc khi uống Fucoidan dạng nước

Tác dụng của Super Fucoidan còn được biết đến giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa

Các loại fucoidan của Nhật

Sản phẩm fucoidan thích hợp dùng cho người ăn chay, sản phẩm có hương vị thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ với chiết xuất dạng nước.

5. Best Fucoidan 300mg hỗ trợ điều trị ung thư,  tăng cường miễn dịch

+ Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Best Fucoidan

Quy cách đóng lọ: 428mg x 60 viên

Sản xuất tại: Mỹ( Hoa Kỳ)

Đánh giá: Best Fucoidan là sản phẩm Fucoidan của Mỹ thuộc dạng danh tiếng bậc nhất hiện nay.là một trong các sản phẩm Fucoidan danh tiếng của Mỹ. Đây là thương hiệu được biết đến với rất nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, vừa hiệu quả, vừa an toàn và được đánh giá cao trên thị trường Mỹ nói riêng cũng như nhiều nước trên thế giới.

+ Công dụng nổi bật của sản phẩm Best Fucoidan

Tác dụng của Best Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư thông qua cơ chế làm tế bào ung thư bị tiêu diệt, cơ chế Appototis vẫn thườn thấy ở các sản phẩm thực phẩm chức năng Fucoidan. Điều này không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường khác.

Công dụng của Best Fucoidan 300mg cón giúp tăng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, loại bỏ các tế bào lạ ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể chống lại được các virus lây bệnh nguy hiểm.

Bên cạnh đó, thực phẩm chức năng Fucoidan này còn giúp tăng cường chức năng của gan và thận, đồng thời hỗ trợ và bảo vệ tim mạch phát triển khỏe mạnh.

Các loại fucoidan của Nhật

Tác dụng của Best Fucoidan giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể, cân bằng huyết áp và có khả năng hình thành mạch máu mới.

Sản phẩm Fucoidan này cũng giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị gây ra trong điều trị ung thư.

Uống Best Fucoidan đều đặn giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây ra các bệnh mãn tính như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

6. Fucoidan Mỹ - Tăng cường miễn dịch, phòng chống ung thư

+ Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Fucoidan max

Quy cách đóng lọ: 120 viên/hộp

Sản xuất tại: Mỹ( Hoa Kỳ)

Giá bán: 900.000 VNĐ

Bạn có thể đặt hàng tại: >>> Fucoidan Mỹ - Tăng cường miễn dịch, phòng chống ung thư

Đánh giá: Fucoidan max là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều phân tử đường fucoza sunfat. Fucoidan được chiết suất từ tảo nâu ở biển. Người Nhật và Mỹ đã chế Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư.

Các loại fucoidan của Nhật

+ Công dụng của Fucoidan max:

* Fucoidan max của Mỹ có 3 tác dụng chính:

- Tạo ra sự chết theo chu trình của tế bào (apoptosis) trong các tế bào ung thư.

- Nâng cao khả năng miễn dịch

- Ức chế sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới (Angiogenesis)

* Tìm hiểu thêm về công dụng của Fucoidan

+ Fucoidan là gì?

Fucoidan là một loại chất nhờn được tìm thấy trong các loại tảo biển nâu như: Kombu, Mekabu (Wakame), Mozuku…Fucoidan được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1913 bởi giáo sư Kylin của Đại học Uppsala – Thụy Điển. Tên gọi ban đầu của loại chất này là Fucoidin, sau đó, dựa vào nguyên tắc đặt tên các loại đường nên đã được đổi thành Fucoidan cho đến ngày nay. Về mặt hóa học, Fucoidan là chuỗi phân tử cao polysaccharide bao gồm: fucose, manose, galactose, ester sulfate, acid glucuronic và acid uronic. Trong đó fucose là thành phần chính của Fucoidan.

+ Lịch sử phát hiện Fucoidan:

Fucoidan mới được phát hiện gần đây và được giới y học chú ý đến. Khá nhiều người biết rằng nấm mỡ (agaricus blazei murill) là một loại nấm có chứa chất chữa ung thư. Tuy nhiên, fucoidan vừa có thể nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể giống như nấm mỡ (agarius) vừa có thể tạo ra chất chống ung thư bằng cách tạo ra apoptosis (sự tự chết theo chu trình của tế bào). Fucoidan có trong tảo biển (tảo nâu) như mozuku,mekabu (phần nhăn gần rễ của tảo bẹ loại wakame hoặc undaria pinnatifida) và kombu. Thành phần “nhựa” của rong biển rất giàu fucoidan – một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit có chứa nhiều đường fucoza sunfat.

Các loại fucoidan của Nhật

+ Tác dụng của Fuicoidan:

- Với khả năng ức chế sự tăng số lượng bạch cầu trên tổ chức bị viêm, Fucoidan có tác dụng đem lại khả năng chống viêm hiệu quả.

- Tác dụng của Fucoidan còn giúp bảo vệ dạ dày bằng cách đóng vai trò là một tác nhân ức chế vi khuẩn gây viêm loét, chống lại quá trình viêm loét hiệu quả.

- Bên cạnh đó, tác dụng của Fucoidan còn được ghi nhận giúp giảm lượng đường trong máu, phòng chống thiếu máu, giảm dị ứng, giữ ẩm cho da và giúp mọc tóc hiệu quả.

- Fucoidan đóng vai trò là một hoạt tính chống virus hữu hiệu, không gây độc cho tế bào. Hoạt tính kháng virus của Fucoidan đang được xem xét sử dụng trong y học lâm sàng.

- Ngoài ra, nghiên cứu về tác dụng của Fucoidan còn cho thấy loại chất này giúp giảm lipid trong máu hiệu quả thông qua việc giúp tăng các điện tích âm của bề mặt tế bào, qua đó giúp giả, lượng cholesterol trong máu.

- Sự đa dạng trong công dụng của Fucoidan còn được biết đến với khả năng phòng chống các bệnh về gan bằng cách ức chế sự phát triển của các tế bào gan hình sao, bảo vệ tế bào gan lành tính. Fucoidan chính là một chất xơ rất tốt cho gan.

- Tác dụng của Fucoidan chống lại quá trình đông tụ máu và huyết khối: Fucoidan giúp chuỗi đường trong máu hoạt động một cách linh động hơn, nhờ vậy chống lại hiện tượng đông máu. Phần lớn công dụng này là nhờ vào thành phần axít uronic trong kết cấu của Fucoidan.

- Tác dụng của Fucoidan giúp điều hòa miễn dịch, kháng lại các khối u: Fucoidan được chứng minh khi vào cơ thể có thể giúp tăng cường chức năng của một số tế bào, đặc biệt có khả năng kích thích các kháng thể chính phản ứng lại với tế bào hồng cầu, qua đó giúp tăng cường à điều tiết hệ thống miễn dịch hiệu quả. Bên cạnh đó, tác dụng của Fucoidan còn giúp ức chế sự tăng sinh của các khối u, giúp chống lại các khối u một cách tích cực.

Các loại fucoidan của Nhật

- Tác dụng của Fucoidan đối với sức khỏe: Chuyên gia Hóa Học Dinh Dưỡng - Tiến sĩ Makoto Fujii, người Nhật là một trong những người tiên phong trong việc nghiên cứu và tìm hiểu công dụng của các loại tảo biển đối với sức khỏe con người. Trong suốt 8 năm nghiên cứu, ông cũng phát hiện được những công dụng bất ngờ của Fucoidan trong các loại tảo nâu, qua đó giúp y học khai sáng những tác dụng tuyệt vời của Fucoidan đối với sức khỏe con người.

- Công dụng của Fucoidan còn ngăn chặn và làm chậm quá trình lão hóa: Fucoidan có thể phòng chống các bệnh có nguyên nhân xuất phát từ các gốc tự do, đồng thời ngăn ngừa là làm chậm quá trình lão hóa da hiệu quả, bởi tác dụng của Fucoidan cũng được biết đến là một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên tuyệt vời nhất.

+ Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư – Công dụng đặc biệt nhất của Fucoidan

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi dành ra một mục riêng để nói về công dụng hỗ trợ điều trị ung thư của Fucoidan. Trên thực tế, đây chính là công dụng đặc biệt nhất của Fucoidan khi hàng  loạt nghiên cứu đã đưa đến nhiều báo cáo lâm sàng chứng minh tác dụng của Fucoidan rất hiệu quả trong hỗ trợ phòng chống ung thư.

Cơ chế chống lại ung thư của Fucoidan là khiến các tế bào ung thư tự chết, cơ chế này còn được gọi là Apoptosis (sự tự chết  được lập trình sẵn bên trong tế bào). Fucoidan sẽ không cho các khối u và tổ chức xung quanh khối u được tiếp nhận đầy đủ lượng máu nuôi dưỡng chúng, lâu dần sự bỏ đói này sẽ khiến khối u tự chết.

Cụ thể hơn về cơ chế hoạt động của Fucoidan giúp chống lại tế bào ung thư:

- Tác dụng của Fucoidan giúp tiêu diệt các tế bào ung thư, qua đó giúp tăng sức đề kháng của cơ thể.

- Bên cạnh các tác động gián tiếp ở trên, tác dụng của Fucoidan còn tấn công trực tiếp vào các tế bào ung thư, làm chúng tê liệt và quá trình tự chết diễn ra nhanh hơn.

- Fucoidan giúp ngăn chặn các mạch máu mới xung quanh tế bào ung thư được tái tạo mới, ngăn chặn và phá vỡ các con đường giúp cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống khối u, đồng thời ngăn ngừa sự lan rộng của các tế bào ung thư.

Các loại fucoidan của Nhật

+ Đừng hiểu lầm Fucoidan là thuốc điều trị ung thư: Hiện nay có nhiều khái niệm Thuốc Fucoidan tồn tại, cụm từ “thuốc Fucoidan” cũng được sử dụng khá phổ biến trong người dùng. Nhưng thự tế, chúng tôi xin nhấn mạnh rằng Fucoidan không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đây là một nhầm lẫn thường gặp trong việc phân biệt giữa thuốc và thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh. Chính sự hiểu lầm Fucoidan là thuốc nên nhiều người sử dụng Fucoidan như một loại thuốc để điều trị ung thư, nhưng các chuyên gia nói không với điều này. Tuy vậy, chúng ta cũng không thể phủ nhận công dụng của các thực phẩm chức năng Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư. Điều này cũng đã được các chuyên gia hàng đầu công nhận và đánh giá cao. Các sản phẩm Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư được chúng tôi giới thiệu dưới đây đều là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư. Vì vậy, mọi người hãy sử dụng chúng đúng liều lượng, liệu trình được chỉ định dưới vai trò là một sản phẩm bổ trợ, không có tác dụng thay thế thuốc điều trị bệnh.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu các loại fucoidan của Nhật và Mỹ loại nào tốt. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn và người thân.Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

fucoidan blue fucoidan gold fucoidan màu vàng fucoidan usa fucoidan z nano fucoidan thuoc fucoidan extract
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon