Cách chữa ung thư bằng thuốc nam an toàn hiệu quả

05:29 18/05/2018
Cách chữa ung thư bằng thuốc nam an toàn hiệu quả

Bạn bị ung thư, bạn muốn chữa ung thư bằng thuốc nam, bạn chưa biết làm cách nào? Cách chữa ung thư bằng thuốc nam an toàn hiệu quả là câu hỏi của nhiều người. Ung thư là căn bệnh nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong cao, đứng đầu thế giới trong tất cả các loại bệnh mắc phải, tuy nhiên đây lại là căn bệnh không phải “vô phương cứu chữa” và có thể phòng ngừa. Dưới đây là một số bài thuốc nam giúp chữa ung thư bằng thuốc nam.

* Cách chữa ung thư bằng thuốc nam

+ Chữa ung thư bằng cây bán chi liên: Cây bán chi liên hay cỏ đa niên là một vị thuốc nam mọc nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Đây là vị thuốc được dùng nhiều trong y học cổ truyền với công dụng xổ tiêu và tẩy độc. Chính tác dụng xổ tiêu và tẩy độc của nó mà ngày nay cây được dùng làm thuốc điều trị ung thư, giúp tiêu xổ U bướu. Bán chi liên thường được dùng kết hợp với cây Bạch hoa xà thiệt thảo và cây xạ đen (những vị thuốc có tác dụng tiêu khối u). Tuy nhiên chưa có bất kì tài liệu khoa học hay nghiên cứu lâm sàng nào cho thấy cây bán chi liên có thể trị ung mà chỉ dừng ở hỗ trợ điều trị.

+ Chữa ung thư bằng bạch hoa xà thiệt thảo: Cây bạch hoa xà thiệt thảo là một vị thuốc mọc hoang rất nhiều ở những nơi có độ ẩm cao như: Chân tường, ven hàng dào và ngoài bờ ruộng. Trong dân gian đây là bài thuốc có tác dụng lợi niệu, tiêu ung thũng u bướu, giải độc cơ thể. Ngày nay nhiều cơ sở bán thuốc nam đã kê loại thuốc này trở thành vị thuốc chữa ung thư đầu bảng. Nhiều bài viết về loại cây này cũng nhắc đến việc: trong y học cổ truyền Trung Quốc vị thuốc này là vị thuốc đầu bảng trong điều trị Ung thư nổi tiếng ở Trung Quốc.

+ Chữa ung thư bằng cây xạ đen: Xạ đen là cây thuốc nam được sử dụng nhiều trong dân gian nhưng đa số là với tác dụng mát gan thải độc. Y học cổ truyền cũng có rất ít thông tin về cây xạ đen nhưng có bài thuốc được truyền miệng trong đồng bào người Mường Hòa Bình từ hàng trăm năm trước và còn có tên là cây ung thư. Khiến nhiều người tin tưởng bài thuốc đó có thể chữa ung thư hiệu quả.

+ Chữa ung thư bằng cây bạch hoa xà thiệt thảo: Cây bạch hoa xà thiệt thảo là vị thuốc Nam chữa bệnh ung thư di căn tốt. Đây là loại cây mọc hoang dã ở nhiều nơi trên cả nước. Cây thiệt thảo có tác dụng tiêu thũng ung bướu, lợi niệu, giải độc cơ thể. Chính vì vậy nên loại cây này thường được dùng kết hợp với một số vị thảo dược khác để làm bài thuốc chữa ung thư. Ví dụ như cây bạch hoa xà thiệt thảo kết hợp với cây xạ đen và cây bán chi liên. Đây là phương thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Cách chữa ung thư bằng thuốc nam an toàn hiệu quả

+ Chữa ung thư bằng lá cây đu đủ: Bài thuốc dùng lá đu đủ để điều trị ung thư được dịch từ một bài báo nước ngoài  nói về một người Úc tên là Stan Sheldon bị bệnh ung thư phổi trầm trọng (năm 1962), các bác sĩ kết luận ông không thể sống được nữa. Nhưng ông đã được một thổ dân Australia tiết lộ phương thuốc cổ truyền của họ là dùng lá đu đủ sắc nước uống. Ông Stan Sheldon uống liên tục trong 2 tháng thì phổi trong trở lại, sức khỏe bình phục. Sau đó ông đã chỉ cách chữa cho 16 người mắc một số bệnh ung thư khác nhau và họ đã khỏi hoàn toàn. Thông tin về bài thuốc này đã lan truyền nhanh chóng đến Việt Nam nhưng sau đó nhanh chóng rơi vào quên lãng, không có bất cứ công trình nào nghiên cứu, công bố thêm về bài thuốc bí truyền này.

* Vậy sự thật những cây thuốc nam trên có thể chữa ung thư không?

Hiện tại, ngoài những thông tin truyền miệng, những bài viết không có bằng chứng khoa học thì chưa có bằng chứng khoa học chứng minh. Về tác dụng tiêu độc, tiêu u nhọt của các vị thuốc trên đã được thừa nhận tuy nhiên chữa ung thư lại là một vấn đề khác. Các bài thuốc chỉ định chữa ung thư cần có nghiên cứu lâm sàng và có đề tài nghiên cứu được công nhận.

* Các phương pháp chữa ung thư hiện nay

+ Điều trị ung thư bằng phương pháp phẫu thuật: Phẫu thuật chính là một trong các phương pháp điều trị ung thư quen thuộc, phương pháp này là sự can thiệp bằng các kỹ thuật để cắt để cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ một cơ quan có chứa khối u dù là lành tính hay ác tính. Ở giai đoạn đầu mới phát hiện ung thư sử dụng phương pháp này kịp thời thì khả năng ngăn chặn được các tế bào ung thư lây lan và phát triển.

+ Điều trị ung thư bằng phương pháp xạ trị: Đây là phương pháp sử dụng các tia phóng xạ có năng lượng cao chiếu trực tiếp vào vị trí của khối u ung thư trong cơ thể người bệnh, nhằm phá hủy hoặc teo nhỏ khối u. Phương pháp này thường được áp dụng cho các bệnh ung thư khi khối u chưa di căn.

Cách chữa ung thư bằng thuốc nam an toàn hiệu quả

+ Điều trị ung thư bằng hóa trị: Phương pháp hóa trị là một trong các phương pháp điều trị ung thư việc các bác sỹ sẽ tiến hành tiêm hoặc truyền trực tiếp một lượng hóa chất để tiêu diệt tế bào ung thư trong cơ thể (có thể là thuốc hoặc hóa chất đặt biệt). Hóa trị ung thư có thể áp dụng đơn lẻ, và cũng có thể áp dụng phối hợp với xạ trị hoặc phẫu thuật. Hóa trị chỉ có tác dụng kéo dài sự sống, giảm những tác động của khối u ung thư lên cơ thể người bệnh đối với những trường hợp di căn.

+ Điều trị ung thư bằng phương pháp miễn dịch: Phương pháp miễn dịch tức là kích thích nhằm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư từ bên trong. Phương pháp này luôn được áp dụng song song với các biện pháp khác để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Hiện nay việc dùng thực phẩm chức năng giúp điều trị ung thư an toàn hiệu quả được nhiều người áp dụng. Sản phẩm được đánh giá hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị ung thư phải kể đến sản phẩm Paw Paw Cell Reg của Mỹ.

Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm  để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.

paw paw cell reg

Tác dụng Paw Paw Cell Reg:

- Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.

- Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường

- Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.

- Tăng cường miễn dịch của cơ thể

- Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.

Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu cách chữa ung thư bằng thuốc nam an toàn hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc !

các bài thuốc nam chữa ung thư các loại cây chữa bệnh ung thư cây thuốc nam chữa ung thư dạ dày cây thuốc quý chữa bệnh ung thư thuốc chữa ung thư mới nhất thuốc nam chữa ung thư gan thuốc nam tiêu u
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon