Cách giảm hưng phấn khi quan hệ như thế nào

04:10 08/03/2019
Cách giảm hưng phấn khi quan hệ như thế nào

Nhiều nam giới khi quan hệ lúc hưng phấn thì lại xuất tinh sớm nên làm cuộc vui không được chọn vẹn. Vậy cách giảm hưng phấn khi quan hệ như thế nào là câu hỏi của nhiều người. Hưng phấn tình dục là bản năng, nhưng đôi lúc bạn cần phải học cách kiềm chế nó. Nhu cầu ham muốn của đàn ông luôn nhiều và cao hơn phụ nữ, nhất là ở tuổi vị thành niên. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết cách giảm hưng phấn khi quan hệ như thế nào.

* Cách giảm hưng phấn khi quan hệ

+ Tập các động tác dẻo dai cơ thể: Môn Yoga có tác dụng quá tốt trong việc kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới, bởi các bài tập yoga mang tới sự dẻo dai cho cơ thể, đặc biệt là cơ xương chậu. Chú trọng vào các động tác ở đùi và bụng sẽ giúp bạn có khả năng bền bỉ trong quan hệ giao hợp hơn.

+ Kiểm soát suy nghĩ khi quan hệ tình dục: Khi gần ra bạn hãy đừng nhìn vào các bộ phận gây kích thích của nàng, bạn có thể di chuyển chậm lại đồng thời nghĩ đến một câu chuyện trong công việc để bạn phân tán sự tập trung. Có thể cảm hứng của bạn sẽ giảm lại giảm đi hưng phấn tức thời tránh việc xuất tinh sớm.

+ Áp dụng phương pháp làm giảm lượng máu lưu thông tới đầu cơ quan sinh dục: Phương pháp thực hiện như sau: khi gần xuất tinh bạn hãy ngay tức thì rút dương vật ra khỏi âm đạo đồng thời nhéo mạnh vào dương vật để phân tán sự tập trung hoặc bạn có thể dùng tay bóp mạnh vào phần gốc dương vật để ngăn sự lưu thông máu. Dương vật khi đó sẽ cảm thấy tức nên giảm ngay cảm hứng tránh việc xuất tinh sớm rất hiệu quả.

+ Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục: Phương pháp bất đắt dĩ này không khuyên dùng lắm nhưng với một số chàng trai cần sự hiệu quả ngay tức khắc. Ví dụ ngày mai là hẹn hò với bạn gái rồi có thể lên giường, không thể cứ để phong độ 1P của bạn thân làm nàng thất vọng được nên bạn hãy thủ dâm trước khi quan hệ tình dục khoảng 12 tiếng để khi quan hệ với nàng bạn sẽ kiểm soát thời gian xuất tinh tốt hơn so với việc cả tháng mới xả lũ 1 lần thì đi rất nhanh mau vỡ đê.

+ Dùng bao cao su kéo dài thời gian: Việc dùng bao cao su làm cho phần đầu “cậu nhỏ” hạn chế việc ma sát 100% với âm đạo. Từ đó giống nhau là việc bạn phải di chuyển nhiều hơn mới có cảm giác như lúc không mang bao vì có 1 lớp màng cản. Tuy nhiên chỉ xài bao cao su thông thường thì chưa chắc đủ để bạn kéo dài thời gian mà nên dùng đúng loại bao cao su kéo dài thời gian.

Thường thì những loại bao cao su kéo dài thời gian sẽ có chất gây tê nhẹ hạn chế cảm giác để bạn kiểm soát dễ dàng hơn.

Cách giảm hưng phấn khi quan hệ như thế nào

+ Tránh 1 tư thế giao hợp:

- Thực tiễn cho rằng việc quan hệ tình dục 1 tư thế thường xuyên sẽ làm cho bạn mắc chứng xuất tinh sớm. Một số người đàn ông chỉ có 1 kiểu quan hệ và lần nào cũng thế, cao lắm là 2 kiểu nên việc họ bị không kéo dài được thời gian quan hệ là tất nhiên bởi họ quá quen với 1 tư thế nào đó mà họ đạt khoái cảm nhất.

- Tuy nhiên để phụ nữ sướng thì cần thay đổi nhiều tư thế để thời gian quan hệ lâu ra kéo dài hơn dễ đưa phụ nữ lên đỉnh hơn với một thời gian tốt.

- Việc thay đổi tư thế vừa giúp bạn có một chút thời gian nghỉ ngơi hồi phục giảm bớt hưng phấn tức thời, khiến cho bạn có thể kiểm soát được sự hưng phấn cũng như kéo dài được quá trình giao hợp lâu hơn.

+ Sử dụng thuốc xịt lâu ra kéo dài thời gian chống xuất tinh sớm:

- Theo thống kê, nếu sử dụng thuốc xịt chống xuất tính sớm, bạn có thể kéo dài thêm được 50% quá trình giao hợp so tới quan hệ không dùng thuốc xịt.

- Đừng tin vào những mẫu quảng cáo sai lệch như là sử dụng loại thuốc này bạn sẽ quan hệ được đến 30p hoặc bạn ra lâu ra lâu xuất tinh kéo dài được cả tiếng đồng hồ.

+ Sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam giới giúp khẳng định bản lĩnh đàn ông.

King Seal chuyên chăm sóc sức khỏe cho quí ông giúp tăng cường sức khỏe, cường tráng cơ bắp, cải thiện trí nhớ, giảm sự trì trệ, chống đau lưng, chứng đi tiểu đêm do phì đại tiền liệt tuyến, mệt mỏi, căng thẳng, stress... Tăng khả năng tình dục, số lượng và chất lượng tinh trùng là thước đo giá trị về bản lĩnh, phong độ sức khỏe và chất lượng cuộc sống của quý ông, King Seal là sản phẩm cung cấp đầy đủ và toàn diện các tố chất để khắc phục, duy trì, ổn định và tăng cường sinh lý, sinh lực cho phái mạnh, chống mãn dục nam, chống lão hóa...

King Seal hỗ trợ điều trị hiếm muộn, vô sinh nam,  tăng số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới.  Ổn định và điều hóa đường huyết, huyết áp, giảm cholesterol, phòng chống xơ vữa động mạch và các biến chứng của bệnh tiểu đường. Hỗ trợ điều trị  rối loạn chức năng cương dương (bất lực) và triệu chứng đi tiểu đêm, phòng và chống phì đại tuyến tiền liệt. 

King Seal – Vua hải cẩu – Sản phẩm dành cho nam giới yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm

king seal

King Seal hiệu quả cao và an toàn cho:
- Nam giới ở tuổi trưởng thành
- Nam giới mãn dục sớm
- Nam giới giảm ham muốn tình dục.
- Nam giới yếu sinh lý: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

King Seal - Hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức bền thể lực, tăng tiết testosterone, cải thiện sinh lý làm chậm quá trình mãn dục nam giới, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Chi tiết xem thêm tại: >>> TPCN: King Seal - Vua Hải Cẩu - Bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý

* Bài tập 5 bước đơn giản để trị xuất tinh sớm

+ Bước 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục Tạo cảm giác thoải mái, không bị quấy rầy. Bắt đầu thủ dâm theo cách bạn thường sử dụng. Nằm ngửa, nằm nghiêng, nằm sấp hay ngồi. Cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật, kích thích theo nhịp. Kích thích nhẹ từ từ hoặc mạnh. Sau đó làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm xuất phát của dương vật. Mẹo trị xuất tinh sớm chính là tập trung vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ cực khoái cho bạn nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh. Sau đó thả lỏng và thưởng thức độ cực khoái.

+ Bước 2: Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” Một ngày hoặc hai ba ngày sau đó, thủ dâm lần nữa trong điều kiện không bị căng thẳng. Trong giai đoạn này, tư thế không quan trọng vì sử dụng tay là chủ yếu. Ngừng kích thích khi bạn đạt đến mức khoái cảm cao hơn, gần với độ cực khoái. Ngưng vài giây, nhưng không quá lâu, dễ mất hiện tượng cương nhưng đủ dài để sự hưng phấn của bạn giảm đi một chút. Sau đó, bắt đầu lại việc kích thích dương vật và đầu dương vật theo nhịp. Thực hiện ba lần chu kỳ trên. Cuối cùng, bạn có thể tiếp tục lần thứ tư nhanh và thoải mái tùy theo khả năng của bạn. Trong giai đoạn này, cố gắng tập trung vào khoái cảm của dương vật. Đừng cố gắng kiềm chế hay ngăn cản nó.

Cách giảm hưng phấn khi quan hệ như thế nào

+ Bước 3: Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt” Lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày cho đến khi bạn trở nên quen với cảm giác trước khi đạt điểm cực khoái và bắt đầu cảm thấy có thể kiểm soát được. Nếu phải cần thực hành nhiều hơn để thuần thục trước khi bắt đầu bước kế tiếp, đừng lo lắng, kết quả có thể tuyệt vời ngay cả nếu bạn phải luyện tập dài hơn. Giai đoạn này, thực hiện phương pháp tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Dùng nước ấm và dùng xà bông thoa vào tay để kích thích dương vật giống như chất nhờn. Điều này gây cảm giác dễ chịu và khác với các phương pháp tập luyện cũ của bạn. Tuy nhiên, một số người cảm thấy bất tiện khi tập luyện trong phòng tắm dưới vòi sen, nên họ có thể thực hiện bài tập này ở bất cứ nơi đâu, miễn là có sử dụng chất bôi trơn (như vaseline). Mục đích của bài tập này là bệnh nhân làm quen với cảm giác “ướt”. Điều này hết sức quan trọng, vì cảm giác này tương tự như cảm giác của dương vật trong âm đạo. Khi bạn có thể thực hiện bài tập này trong 3 phút, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo. Tuy nhiên, không nên tính thời gian quá chi tiết và quan trọng hóa điều này, nên thiết lập khoảng thời gian thích hợp cho riêng mình. Để đạt được thành công với mẹo trị xuất tinh sớm này, bạn cần học được và nhận được cảm giác thoải mái, hài lòng khi luyện tập. Đừng lo lắng và bận tâm về thời lượng mà bạn thực hiện.

+ Bước 4: Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh” Lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu” hoặc trong phòng tắm hoặc ở nơi khác nhưng có sử dụng chất bôi trơn vaseline. Trong thời gian này, khi kích thích dương vật gần đạt đến độ cực khoái, bạn không dừng lại giống như những bước trước mà vẫn tiếp tục kích thích với tốc độ chậm, từ từ. Lúc đầu, có thể bạn phải ngừng một chút để lấy lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi thực hiện vài lần, bạn sẽ quen dần và kiểm soát được sự hưng phấn của bạn chỉ bằng cách giảm nhịp độ và tốc độ kích thích.

+ Bước 5: Cách giữ sự hưng phấn Bây giờ bạn chuẩn bị bài tập cuối cùng, bài tập này giúp bạn tự kiểm soát một cách vững vàng trong giai đoạn đạt khoái cảm. Vào lúc này, bạn đã quen với cảm giác tình dục của mình. Bây giờ, độ kích thích tình dục (không phải là độ cương cứng của dương vật) được chia theo thang điểm thành 10 mức, từ 0 đến 10. Mức 0 là khi bạn hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là khi bạn đạt độ cực khoái và sau đó xuất tinh. Bạn nên ngừng kích thích dương vật ở mức 8,5. Nếu bạn cố gắng đến mức 9,5, có nghĩa là bạn đi quá xa. Như thế thì rất khó kiểm soát và kiềm chế được tình trạng xuất tinh. Ngược lại, nếu bạn ngừng kích thích ở mức 4 hoặc 5, thì quá ngắn.

Cách giảm hưng phấn khi quan hệ như thế nào

Cần nhắc lại, mục đích của bài tập này không làm giảm sự kích thích của bạn mà là làm cho bạn chủ động và kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh trong khi bạn đang ở giai đoạn cao của quá trình hưng phấn. Như vậy, bạn có thể tận hưởng được cảm giác khoái cảm tuyệt vời ở đỉnh điểm thay vì phải kiềm chế nó. Sau khi bạn thực hiện bài tập này một cách thuần thục, bạn áp dụng bài tập này theo kiểu “ướt” bằng cách sử dụng vaseline (hoặc thực hiện dưới vòi sen). Bạn tự kích thích cho đến khi đạt được mức 6, sau đó làm chậm dần và độ khoái cảm của bạn giảm dần còn 6. Khi đó, kích thích nhanh trở lại để đạt mức 7 và cố gắng giữ mức kích thích từ 5 đến 7 trong 2 phút. Cần chú ý, không giữ khoái cảm ở mức 8 – 9, vì quá gần với độ cực khoái, có thể làm xuất tinh. Cần nhấn mạnh, mẹo trị xuất tinh sớm này không phải kiềm hãm sự khoái cảm của bạn mà là can thiệp vào quá trình kích thích tạo khoái cảm của bạn. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể kiểm soát được mức độ hưng phấn của mình chỉ bằng cách thay đổi tốc độ kích thích ở dương vật. Sau khi bạn duy trì được khoái cảm trong hai phút, hãy tăng nhanh tốc độ và thưởng thức độ cực khoái của mình. Thực hành lại bài tập này, cho đến khi bạn có thể giữ khoái cảm ở mức độ cao trong khoảng 5 phút.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu cách giảm hưng phấn khi quan hệ như thế nào. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn và người thân, cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

cách giảm căng thẳng khi quan hệ cách làm chai quy đầu cách làm giảm hưng phấn cách làm to quy đầu làm giảm nhạy cảm của quy đầu làm thế nào để quy đầu bớt nhạy cảm mất hưng phấn khi quan hệ
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon