Fucoidan nhật bản giá bao nhiêu và mua ở đâu

09:53 19/07/2018
Fucoidan nhật bản giá bao nhiêu và mua ở đâu

Bạn đã nghe nhiều về công dụng chữa ung thư của fucoidan nhật bản, bạn chưa biết giá fucoidan nhật bản bao nhiêu. Bạn đang phân vân với câu hỏi fucoidan nhật bản giá bao nhiêu và mua ở đâu. Fucoidan là 1 được phẩm tự nhiên có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Cuộc sống hiện đại đầy ô nhiễm đã khiến con người mắc nhiều bệnh nguy hiểm. Fucoidan là giải pháp an toàn cho bạn để phòng chống ung thư. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu fucoidan nhật bản giá bao nhiêu và mua ở đâu.

* Fucoidan nhật bản giá bao nhiêu?

Fucoidan Nhật Bản giá bao nhiêu thì còn tùy vào hãng sản xuất và hàm lượng, hoạt chất và số lượng viên trên lọ. Dưới đây là 1 số loại Fucoidan bạn có thể tham khảo:

FUCOIDAN nhật bản giá bao nhiêu

* Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 5 loại Fucoidan phổ biến:

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio – 180 viên

Nano Fucoidan – 60 gói x 2g Fucoidan nguyên chất

King Fucoidan & Agaricus (120 viên)

Yuken Fucoidan Nhật (180 viên)

Fucoidan Umi no Shizuku (120 viên)

Fucoidan AHCC (120 viên)

* Công dụng của Fucoidan nhật bản như thế nào?

Cũng như quy luật cuộc sống, các tế bào trong cơ thể chúng ta cũng trải qua 3 giai đoạn: sinh ra, phát triển và chết. Do vậy, từng loại tế bào trong cơ thể đều có 1 thời gian sống nhất định. Ví dụ, hồng cầu bình thường tồn tại được 120 ngày sẽ tự tiêu biến đi, và đương nhiên theo quy luật sẽ có nhiều tế bào hồng cầu mới ra đời để thay thế tế bào già cõi. Đó gọi là quy trình Apoptosis. Tuy nhiên, hiện tượng đột biến tế bào vẫn có thể xảy ra với những tác động xấu từ bên ngoài như: thuốc lá, hóa chất, tia cực tím, phóng xạ, virus…Những tác nhân này làm tế bào bình thường bị đột biến, đặc biệt là đột biến gen khiến các tế bào tăng sinh bất bình thường, không kiểm soát được, mất sự biệt hóa và mất chức năng… hậu quả dẫn đến việc hình thành các tế bào ung thư. Kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Fujii chỉ ra được rằng tác dụng của Fucoidan có thể giúp đẩy lùi ung thư với 3 tác dụng chính:

+ Kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis: Bằng khả năng đặc biệt của mình, Fucoidan có thể hoạt hóa gen ức chế khối u P53, khiến cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt cho quy trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp Fucoidan có thể chữa ung thư mà không gây đau đớn hay bất cứ tác dụng phụ nào.

FUCOIDAN nhật bản giá bao nhiêu

+ Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư: Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc cắt đứt người dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ “chết vì đói”. Điều này giúp tránh được tình trạng di căn.

+ Fucoidan kích thích hoạt động của hệ miễn dịch: Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe đối chống chọi với bệnh. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình “đại thực bào” (tiêu diệt virus). Với 1 hệ miễn dịch hoàn hảo, bạn sẽ có thể ngăn ngừa cũng như đẩy lùi căn bệnh ung thư quái ác.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về fucoidan nhật bản giá bao nhiêu. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc !

các loại fucoidan của nhật fucoidan nhật bản mua ở đâu giá fucoidan king fucoidan giá bao nhiêu thuốc fucoidan bán ở đâu thuoc fucoidan cua my thuốc fucoidan của nhật
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon