Nature Made Cholest Off - Viên Giảm Cholesterol Trong Máu - Hàng chính hãng

400.000₫ 420.000₫
Nature Made Cholest Off 120 Viên - Giảm Cholesterol, Giảm Nguy Cơ Mắc Các Bệnh Tim Mạch. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất Thế Giới. Với nhà máy đạt chuẩn GMP quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nature Made Cholest Off 120 Viên - Giảm Cholesterol, Giảm Nguy Cơ Mắc Các Bệnh Tim Mạch. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất Thế Giới. Với nhà máy đạt chuẩn GMP quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu sản phẩm Nature Made Cholest Off:

CholestOff là một sự pha trộn tự nhiên tất cả các loại thuốc miễn xterol thực vật và stanols, được gọi là Reducol ™ đã được chứng minh lâm sàng để ngăn chặn sự hấp thụ và làm giảm cholesterol LDL ( “xấu”) chỉ trong vòng 21 ngày! Hơn 100 nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng sterol và stanols (còn gọi là phytonutrients) cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục, có thể làm giảm cholesterol.

Nature Made Cholest Off - Viên Giảm Cholesterol Trong Máu

 

CholestOff  an toàn và hiệu quả ngay cả khi bạn đang uống theo toa thuốc hạ cholesterol. CholestOff cung cấp 1,8 gam thêm sterol thực vật và stanols hàng ngày mà nhiều người Mỹ cần phải đạt được theo nguyên tắc của National Institutes of Health (NIH) Therapeutic Lifestyle Changes (TLC). Những nguyên tắc này bao gồm 2 gam sterol thực vật và stanols mỗi ngày. Các chế độ ăn phương Tây trung bình chỉ cung cấp 0,2 gam mỗi ngày. Người Mỹ có được chỉ có khoảng 10% sterol và stanols đề xuất bởi các NIH để giảm cholesterol.

Công dụng của Nature Made Cholest Off:

+ Đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng giảm cholesterol

+ Giảm cholesterol một cách tự nhiên, và có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

+ Giảm cholesterol LDL tới 24%**

+ Đã được chứng minh lâm sàng

FDA đã nói: Mỗi sản phẩm chứa ít nhất 400 mg plant sterols và stanols mỗi liều dùng, dùng hai lần/ngày trong bữa ăn (tổng cộng là ít nhất 800 mg/ngày), có thể giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, nếu được dùng cùng với chế độ ăn uống ít cholesterol và mỡ bão hòa. Một liều CholestOff cung cấp 900 mg plant sterols và stanols. Với hai liều CholestOff cung cấp 1800 mg sterols và stanols, cùng với chế độ ăn uống khoa học, có thể đạt được khuyến cáo 2000 mg NIH.

Nature Made Cholest Off - Viên Giảm Cholesterol Trong Máu

Mức giảm cholesterol LDL trung bình trong một sơ nghiên cứu lâm sàng của ReducolTM trong khoảng từ 3 tuần trở lên là 1.4%-24.4%. Thay đổi trong ăn uống nói riêng có kết quả là 8.9%. 

Hướng dẫn sử dụng Nature Made Cholest Off:

Dùng hai viên chia hai lần/ngày với một cốc nước hoặc đồ uống khác trước bữa ăn. Để sử dụng có hiệu quả tối đa hãy dùng sản phẩm này trước bữa ăn khoảng 15 đến 30 phút.

Chú ý:

Không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng CholestOff nếu bạn đang dùng thuốc giảm cholesterol.

Đậy chặt nắp lọ đựng sản phẩm. Bảo quản ở nơi khô, mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lý do bạn nên mua hàng tại tuvansuckhoelife.com

cam kết chất lượng

>> Cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại tuvansuckhoelife.com

>> Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng

>> Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

>> Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

>> Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

>> tuvansuckhoelife.com luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

>> Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại tuvansuckhoelife.com

 

Hotline tư vấn: 0395.22.6861

icon icon icon