TestoRx - Giúp cường tráng cơ bắp - tăng cường sinh lý nam giới

400.000₫ 500.000₫
TestoRx™ phù hợp với những người đang tập thể hình, muốn có cơ bắp cuồn cuộn đẹp, nam giới muốn tăng cường sinh lý. Các thành phần trong sản phẩm TestoRx™ đã được chứng minh lâm sàng đem lại kết quả bạn mong nhờ.

TestoRx™-  Giúp Bạn Có Một Thân Hình Cường Tráng - Lọ 60 Viên

TestoRx™ phù hợp với những người đang tập thể hình, muốn có cơ bắp cuồn cuộn đẹp, nam giới muốn tăng cường sinh lý. Các thành phần trong sản phẩm TestoRx™ đã được chứng minh lâm sàng đem lại kết quả bạn mong nhờ.

TestoRx

Để mang lại khả năng luyện tập với cường độ và đẳng cấp cao hơn bạn cần phải nâng cấp bổ sung thế hệ thuốc bổ dưỡng thể thao TestoRx™ mới. Sản phẩm TestoRx™chứa đựng các thành phần đã được chứng minh trên lâm sàng về những kết quả ngoài sức mong đợt của bạn, kết quả đạt mong đợi là được bảo hành!. 

TestoRx™ có các thành phần độc quyền cũng giống như Testofen, ZMA, Bulgarian Tribulis, và các thành phần thích ứng khác trong sự đồng hóa Androgenic và Testosterone để giúp bạn nổi trội trong phòng tập thể hình và cả trên dường ngủ. Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới TestoRx™ là sản phẩm duy nhất đúng với bản chất tự nhiên của nó bao gồm khả năng đồng hóa chất nền giữa Androgenic và Testosterone cũng như khả năng chống lại enzyme Aromatase trong quá trình xúc tác tổng hợp sinh học Estrogen (ức chế estrogen) và tăng cường khả năng sinh khả dụng và hấp thụ. Cùng với sự phối hợp của 14 thành phần tiềm năng khác, TestoRx™ nâng bạn lên mức luyện tập cao hơn và nó giúp cơ thể:

- Tăng hàm lượng Testosterone tự nhiên, tăng khả năng và chất lượng đời sống tình dục, tăng cả số lượng và chất lượng tinh trùng giúp hỗ trợ vô sinh nam

- Tăng hàm lượng Testosterone tự do bằng các ngăn cản sự gắn kết hóc môn sinh dục vào Globulin (SHBG)

- Hạn chế thấp nhất sự chuyển đổi lượng Testosterone thành DHT ( là một loại chất tồi nhất và gây viêm mụn trứng cá đỏ)

- Tăng cường và kích thích các vị trí hoạt động của Receptor (tác dụng tối đa khả năng đồng hóa) giúp cung cấp năng lượng dồi dào cho đời sống tình dục

- Tăng khối lượng cơ bắp và sự cường tráng của gân cốt

-  Tăng cường năng lượng và khả năng hồi phục cơ thể nhanh chóng

- Tăng cường khả năng sinh lý, chữa chứng liệt dương, xuất tinh sớm.

 * Hướng dẫn sử dụng: uống 2 viên/lần với nước vào 4 giờ trước khi luyện tập hoặc 1 giờ trước khi đi ngủ. Để có hiệu quả điều trị, uống thuốc vào lúc đói (dạ dày không có thức ăn) thường uống 30 đến 60 phút trước khi đi ngủ với nước. Liệu trình điều trị cho kết quả tốt nhất là uống 5 ngày/tuần và nghỉ 2 ngày. Tổng liều một đợt dùng trong 4 tuần và nghỉ 1 tuần. Không được dùng sản phẩm này với calcium

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm TestoRx™ hy vọng sản phẩm này sẽ làm hàl lòng các đấng mày râu. Cảm ơn bạn đã quan tâm chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

icon icon icon