Thuốc bổ mắt giảm cận thị loại nào tốt

02:50 09/11/2018
Thuốc bổ mắt giảm cận thị loại nào tốt

Mắt của bạn bị cận thị, bạn đang tìm thuốc bổ mắt giảm cận thị, bạn chưa biết loại nào tốt? Thuốc bổ mắt giảm cận thị loại nào tốt là câu hỏi của nhiều người. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc bổ mắt giảm cận thị nhưng để mua được loại tốt, an toàn thì không hề đơn giản. Các chuyên gia y khoa khuyên bạn nên chọn những sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên dưới dạng thực phẩm chức năng để bổ sung thì thường an toàn và hiệu quả hơn. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết xem thuốc bổ mắt giảm cận thị loại nào tốt.

* Biểu hiện của mắt cận thị

Cận thị là một tật khúc xạ ở mắt. Người bị cận thị gặp khó khăn trong việc nhìn và ghi nhận các chi tiết, hình ảnh ở xa nên cần điều tiết để thấy rõ như nheo mắt. Ở lứa tuổi thanh thiếu niên đi học hoặc người làm văn phòng thường gặp tật khúc xạ này.

+ Hiện nay, có 2 dạng cận thị là cận thị bẩm sinh và cận thị mắc phải:

- Cận thị bẩm sinh: Trong đó, cận thị bẩm sinh là do yếu tố di truyền, cha mẹ cận thị thì con cũng bị cận thị. Loại này có đặc điểm là độ cận cao, có thể trên 20 đi ốp, độ cận tăng nhanh cả khi đã ở tuổi trưởng thành, có nhiều biến chứng. Cụ thể như thoái hóa hắc võng mạc, xuất huyết hoàng điểm, bong hoặc xuất huyết thể pha lê, rách hay bong võng mạc…, khả năng phục hồi thị lực của bệnh nhân kém dù được điều trị.

- Cận thị mắc phải: thường gặp ở lứa tuổi học sinh, do thói quen sinh hoạt, học tập và làm việc nhiều trong điều kiện thiếu ánh sáng. Hơn nữa, để mắt làm việc nhiều, không được nghỉ ngơi sẽ dẫn đến mắc tật cận thị.

+ Biểu hiện cụ thể của người bệnh cận thị bao gồm:

- Sợ ánh sáng hoặc bị chói mắt.

- Hay nhức đầu, chảy nước mắt do mỏi mắt.

- Những hoạt động phải nhìn xa không thể tham gia.

- Người thường xuyên dụi mắt có thể là do khả năng điều tiết của mắt kém đi

- Không thể nhìn rõ những vật ở khoảng cách trên 1m, phải đến gần mới có thể nhìn rõ.

- Đọc sách thường cúi thấp, mắt sát vào sách hay như khi viết bài, khó đọc hoặc đọc nhầm do không nhìn rõ chữ.

- Thường xuyên nheo mắt, dụi mắt, mỏi mắt, chói mắt, dễ nhạy cảm với ánh sáng do khả năng điều tiết của mắt kém.

- Để có kết quả chính xác cần đến các cơ sở chuyên khoa mắt đề được chẩn đoán chính xác về mức độ cận thị của mình.

* Thuốc bổ mắt giảm cận thị loại nào tốt?

Ở đây Ths. Bs Phan Đăng Bình khuyên bạn nên dùng sản phẩm thuốc bổ mắt Eyeaid+ của Mỹ.  Thực phẩm chức năng bổ mắt EyeAid+ giúp phòng ngừa bị mỏi mắt hoặc đục thủy tinh thể, bệnh khô mắt, bảo vệ và tăng cường thêm sức khỏe tổng thể cho mắt, cho đôi mắt khỏe mạnh … Ai cũng biết rõ tầm quan trọng của đôi mắt nhưng không phải tất cả biết cách chăm sóc mắt. Mắt là cửa sổ của tâm hồn, nơi thể hiện buồn vui, đau khổ trong đôi mắt ấy. Vậy làm thế nào để có đôi mắt luôn khỏe mạnh. Chúng ta nghĩ ngay đến thực phẩm chức năng bổ mắt EyeAid+. Vậy công dụng của thực phẩm chức năng EyeAid+ như thế nào.

Thực phẩm chức năng bổ mắt EyeAid+ là sản phẩm đặc biệt của hãng Health Care chuyên bổ dưỡng cho đôi mắt của ban. Đây là sản phẩm 100% các thành phần được chiết suất từ thảo dược quý bổ dưởng cho mắt. Sản phẩm này bao gồm các thành phần Lutein, Biberry, Citrus Bioflavonoids và  Zeaxanthin Lsomers là những thảo dược quý hiếm bổ dưỡng cho mắt.

Thuốc bổ mắt cận thị an toàn hiệu quả

* Công dụng của TPCN Bổ Mắt EyeAid+

- Cung cấp collagen giúp trẻ hóa các vi mạch nuôi dưỡng cho mắt

- Lutein là một loại Carotenoid cực kỳ quan trọng  để duy trì và bảo vệ võng mạc khỏe mạnh, giúp chống thoái hóa điểm vàng.

- Zeaxanthin  là một chất chống oxy hóa carotenoid và được tập trung ở điểm vàng của mắt cùng với lutein. Các thức ăn hàng ngày không cung cấp đủ  hàm lượng...

 - Bilberry-là chất dinh dưỡng quan trọng chiết xuất từ cây Việt quất hỗ trợ điều trị mọi bệnh lý về mắt như rối loạn hình ảnh, màu sắc, đặc biệt giúp mắt thích nghi với điều kiện thiếu ánh sáng như buổi tối, tăng tưới máu và đậm độ oxy đến mắt.

- Citrus Bioflavonoids là hợp chất có hoạt tính sinh học cao chiết xuất từ thảo dược có tác dụng  hợp đồng chống oxy hóa mạnh, tăng cường vi tuần hoàn,  chống viêm và củng cố hệ thống miễn dịch

Lutein và Zeaxanthin, đây là hai thành phần chính cấu tạo nên điểm vàng của mắt. Khi cấu tạo điểm vàng được toàn vẹn sẽ giúp mắt chúng ta nhìn sự vật được dễ dàng và rõ nét hơn. Khi nhìn thấy rõ hình ảnh của sự vật thì mắt sẽ không cần phải điều tiết nhiều, giúp mắt không bị mỏi, từ đó làm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cận thị do điều tiết quá mức trong thời gian dài. Cận thị là một tật khúc xạ về mắt rất phổ biến hiện nay, nó do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên nếu chúng ta đảm bảo có một chế độ dinh dưỡng tốt, chứa đầy đủ các dinh dưỡng tốt cho mắt như Lutein, Zeaxanthin, vitamin A và vitamin E thì sẽ góp phần làm giảm nguy cơ mắc cận thị.

eyeaid+

Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Thực phẩm chức năng bổ mắt EyeAid+ của mỹ - lọ 60 viên

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về loại thuốc bổ mắt giảm cận thị eyeaid+ của Mỹ được các chuyên gian y khoa khuyên dùng vì tính an toàn và hiệu quả. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0395.22.6861 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc!ắt

bị cận thị nên dùng thuốc nhỏ mắt nào cận thị có nên uống dầu cá review thuốc bổ mắt thuốc bổ mắt cận thị của mỹ thuốc bổ mắt cho trẻ cận thị thuốc chữa mắt cận thị thuốc hỗ trợ điều trị cận thị
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon