TPCN - Super albumin của Mỹ - Tăng cường chức năng gan - Lọ 100 viên

650.000₫ 700.000₫
Super Albumin với thành phần là Albumine và một số axit amin, DNA, RNA giúp phối hợp công năng tác dụng của các thành phần, trong đó: Albumin là một nguồn dinh dưỡng, có vai trò cung cấp năng lượng hàng ngày cho cơ thể. Albumin còn là cấu trúc của nhiều mô trong cơ thể.

Super Albumin với thành phần là Albumine và một số axit amin, DNA, RNA giúp phối hợp công năng tác dụng của các thành phần, trong đó:

Albumin là một nguồn dinh dưỡng, có vai trò cung cấp năng lượng hàng ngày cho cơ thể. Albumin còn là cấu trúc của nhiều mô trong cơ thể. Albumin có chứa các peptid, acid amin và chất đạm nói chung cùng với DNA, RNA có vai trò quan trọng trong việc hình thành các kháng thể và các hoạt động miễn dịch của cơ thể, nhờ đó có vai trò quan trọng trong việc chống nhiễm trùng.

Super Albumin với công thức chứa một cân bằng hỗn hợp dạng albumine tự do và các axit amin kết hợp peptide giúp xây dựng và duy trì cấu trúc quan trọng trong cơ thể. Điều này cũng giúp tăng cường khả năng của cơ thể để chiến đấu chống lại bệnh tật và tăng tốc độ hồi phục từ những vết thương, chấn thương…

cSuper albumin của Mỹ

* Super Albumin 500mg là gì?

Albumin được tạo ra bởi gan và là một trong những protein thiết yếu nhất trong cơ thể. Chức năng chính của nó là để ràng buộc, cô lập và ổn định một loạt các phân tử nhỏ và các ion quan trọng.

Albumin cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển axit béo thiết yếu từ các tế bào mỡ đến các tế bào cơ. Albumin giúp giữ cho máu lưu thông và giúp vận chuyển thuốc ,các chất khác qua đường máu.

Bệnh gan, bệnh thận và suy dinh dưỡng là những nguyên nhân chính của albumin thấp trong cơ thể. Người có bệnh về gan thường sản xuất albumin không đủ và lượng albumin trong cơ thể xuống thấp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Super Albumin bổ sung các axit amin quan trọng khi cơ thể không tự tổng hợp được do chức năng gan suy yếu không tự tổng hợp được.

Super Albumin là một sản phẩm được chế tạo đặc biệt có chứa một sự cân bằng cân bằng của các axit amin tự do và các axit amin peptide, giúp xây dựng và duy trì các cấu trúc quan trọng trong cơ thể.

* Công dụng của Super Albumin:

Giúp tăng cường chức năng gan trong trường hợp: Bệnh nhân suy giảm chức năng gan, tổn thương gan do bia rượu, do dùng thuốc, xơ gan. Tăng cường sức đề kháng cơ thể, giúp phục hồi vết thương mau lành. Giúp bổ sung tình trạng thiếu hụt Albumin, cung cấp năng lượng cho người sức khỏe yếu, bồi bổ sức khỏe sau khi ốm, vận động viên thể thao.

* Đối tượng sử dụng: Dùng cho những người có chức năng gan suy giảm, gầy sút, vận động viên thể thao. Bổ sung tình trạng thiếu hụt Albumin.

* Thành phần Super Albumin: Albumine: 500mg; Peptid thủy phân: 120mg; L-Isoleucine: 30mg; L-Methionine: 20mg; L-Alanine: 18mg; L-Arginine: 54mg; L-Cystine: 22mg; DNA: 25mg; RNA: 14mg.

* Hướng dẫn sử dụng: Bảo vệ sức khỏe: Ngày 1 viên duy trì hàng ngày. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

* Quy cách đóng gói: Lọ 100 viên.

Gan là cơ quan chịu trách nhiệm đối với một số chức năng quan trọng trong cơ thể. Khi gan bị tổn thương, cơ thể sẽ gặp trục trặc. Lý do, gan đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa đường, chất béo và sắt. Nó tạo ra mật giúp tiêu hóa chất béo. Nó cũng tham gia vào việc sản xuất protein và liên quan đến các yếu tố đông máu.

Nếu không may mắc bệnh gan, hoặc chức năng gan bị suy yếu, người bệnh nên chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời nên kết hợp dùng thêm sản phẩm Super Albumin để giúp chức năng gan hoạt động tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Super Albumin hy vọng sản phẩm này sẽ nằm trong cẩm nang dinh dưỡng dành cho sức khỏe của bạn.

icon icon icon